Trang chủ » Dịch vụ
Lọc giao diện
Ngành nghề - lĩnh vực
Phân loại

Dịch vụ quản trị server

Cùng với sự phát triển của nền CNTT toàn cầu và nhu cầu của khách hàng, itheme.vn đã hỗ trợ và cung cấp đầy đủ những dịch vụ quản trị VPS, quản trị server, cấu hình cài đặt server, chuyển đổi server.

Dịch vụ thiết kế website trọn gói

Bạn đang có nhu cầu thiết kế website bán hàng giá rẻ, giới thiệu sản phẩm dịch vụ nhưng kinh phí của bạn không đủ để thuê các đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp. Bạn muốn tìm 1 đơn vị thiết kế web giá rẻ hoặc miễn phí với mức 1 mức phí phù hợp

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin hiện nay việc sở hữu 1 website chuyên nghiệp không còn là điều mới mẻ hay xa lạ mà thậm chí mà còn là một yếu không thể thiếu trong việc kinh doanh cũng như giới thiệu quảng bá sản phẩm tới gần hơn với khách hàng.

Dịch vụ thiết kế website cao cấp

Website 1.0 và 2.0 (website cao cấp) đang được sử dụng rộng rãi và được nhiều người biết đến. Nhưng khi sử dụng web 1.0 thì chỉ đơn giản là một trang web động chưa có sự trao đổi qua lại giữa con người với website. Web 1.0 còn được ví như “tình yêu đơn phương” còn khi sử dụng web 2.0 (website cao cấp) thì đã được cải tiến và nâng cấp một cách rõ rệt, khả năng tương tác cao ví dụ như: Trang tìm kiếm google, khi bạn serach 1 từ khóa google đã biết là bạn search về vấn đề gì và có những từ khóa gợi ý bên dưới để bạn lựa chọn.

Dịch vụ thiết kế logo

Logo là yếu tố căn bản nhất của hệ thống nhận diện thương hiệu, là hình ảnh biểu tượng riêng cho một công ty doanh nghiệp nào đó. Mỗi tổ chức doanh nghiệp, đều có 1 biểu tượng riêng biệt không bị trùng lặp với bất cứ một tổ chức hay cá nhân nào khác. Nó xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi, ngắn gọn, dễ nhớ, luôn để lại ấn tượng sâu sắc cho mọi người.

Dịch vụ thiết kế banner

Banner là một trong những hình thức phổ biến trên mạng bởi đặc tính giá rẻ, mà kết quả thu được lại vô cùng chính xác và hiệu quả. Với những đặc tính ưu việt như vậy tại sao chúng ta lại không tích cực sử dụng rộng rãi banner trên các trang web hay diễn đàn và mạng xã hội để đạt hiệu quả được như mong muốn.

Dịch vụ quản trị website

Tự quản trị website sẽ khiến bạn tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để thuê người quản trị trang website đó nhưng khi đến với itheme.vn sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Mr.Long: 0913.258.632